กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1


ฟรี ! ! ! ทุกการบริการ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น


ซื้อสด...........ไม่กดราคา...........ทุกที่...........ทั่วราชอาณาจักร
ให้ราคาได้สูง.....สุดๆ ดูรถถึงที่ จ่ายสด พร้อมปิดบัญชี

(สำหรับเซลล์ หรือ นายหน้า มีค่าแนะนำ 5,000-10,000บาท ให้ทันที กรณีขายรถ)

รับต่อ พ.ร.บ. + ภาษีรถยนต์ + ประกันภัย1,2,3 หรือ 2+,3+
มีบริษัทให้เลือกกว่า 30บริษัท เลือกได้หลากหลาย
คุ้มสุด.....เบี้ยถูกสุด.....ซ่อมห้าง......ซ่อมอู่  มีครบ ทุกความต้องการ


> > > > H O T L I N E < < < <


]ติดต่อ  087-323-6831  คุณ มิก   
 
 02-759-5984   Office 

(Line id  :mizzilist)

(Facebook :Mick Mastercar)

2
ด้วยยารักษาหูดหงอนไก่ แนะนำตรวจสอบ รักษาโรคตุ่มที่อวัยวะเพศ พร้อมให้คำแนะนำ ติดต่อได่
สวัสดีขอรับ ในบทความก่อนๆได้แนะนำในเรื่องของตัวยารักษาโรคหูดหงอนไก่กันไปแล้ว แต่ก็ยังมีปัญหาสำหรับคนจำนวนไม่น้อยเกี่ยวกับการกระทำการทำงานที่ไม่เอื้อต่อการดูแลรักษาและเสริมสร้างภูมิต้านทานสำหรับในการต้านโรคนี้ บางบุคคลหายแม้กระนั้นก็กลับไปติดเชื้อใหม่ได้ง่าย และบางคนใช้เวลาสำหรับการรักษานานนับเดือนถึงหลายๆเดือนเนื่องจากสภาวะร่างกายมิได้พักผ่อนอย่างมาก สภาพการณ์เครียด ตัวยาก็เลยปฏิบัติหน้าที่ได้ไม่เต็มสมรรถนะ บางคนที่ไปพบแพทย์บางทีอาจจะได้ยามากินเพิ่มซึ่งก็คืิอตัวยาที่ช่วยเกี่ยวกับภาวะพวกนี้นั่นเองครับผม ส่วนตัวยารักษาโรคนี้โดนตรงจะเป็นยาชนิดทานะขอรับไม่ใช่ยารับประทาน ผมก็เลยชี้แนะว่าถ้าให้ได้ผลดีและมีคุณภาพควรต้องทานวิตามินเสริมและบริหารร่างกายควบคู่ไปด้วยรวมถึงการพักผ่อนหย่อนใจครับ
ส่วนนี้จะมาแนะนำสำหรับคนที่ใช้ยาทาอยู่ไม่ว่าจะชนิดใดก็ตาม สามารถหาซื้อวิตามินรวมบำรุงร่างกายพวกนี้จะมีขายตามร้านขายยาใหญ่ๆครับผม ราคาบางทีอาจจะสูงหน่อยแม้กระนั้นประโยชน์ที่ได้เห็นได้ชัดนะครับ

1 ฟาร์มาตอน

 
 
2 เซนทรัม                                                                                                                                             
 3. แบล็คมอร์ มัลติวิตามิน 
 
 
ตัวยาเหล่านี้ให้เลือกทานเพียง 1 ตัวเท่านั้นนะครับ ไม่จำเป็นต้องทานตลอด แต่ช่วงที่เป็นโรคหูดหรือกำลังรักษาคือช่วงที่สภาวะร่างกายมีปัญหาภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองอย่างเต็มที่  สามารถทานควบคู่กับยาทาจนกว่าหูดหงอนไก่จะหลุดออกและหายสนิทครับ 
การดูแลตนเอง เพื่อคุ้มครองป้องกันการแพร่ระบาด
- ใส่เสื้อผ้าที่ปกคลุมรอยโรค เพื่อคุ้มครองป้องกันการเกาจากตนเอง และก็เพื่อป้องกันการสัมผัสรอยโรคสู่ผู้อื่น รอยโรคนอกร่มผ้าให้ใช้พลาสเตอร์กันน้ำแปะ
- งดเว้นการใช้สระว่ายน้ำขณะมีรอยโรค หรือถ้าจำเป็นต้องให้ปกคลุมรอยโรคไว้ด้วยพลาสเตอร์กันน้ำ
- ไม่ใช้สิ่งของส่วนตัวร่วมกับผู้อื่น เช่น ฟองน้ำ ผ้าที่เอาไว้เช็ดตัว เสื้อผ้า
- ไม่มีความจำเป็นที่ต้องหยุดงาน หรือ หยุดสถานศึกษา ก็แค่ปกคลุมรอยโรคด้วยเสื้อผ้า แล้วก็ พลาสเตอร์ดังกล่าวข้างต้น
- ทำความสะอาดเสื้อผ้าที่สัมผัสรอยโรคด้วยแนวทางในการซักด้วยผงซักฟอก หรือน้ำยาซักผ้าตามเดิม
- เมื่อสัมผัสรอยโรค ให้ล้างมือด้วยสบู่ล้างมือ หรือถ้าเกิดไม่มีที่ล้างมือ ให้ใช้เป็นแอลกอฮอล์ชนิดเจลชำระล้างมือได้
โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ มิได้มีเพียงแต่โรคภูมิคุมกันบกพร่องเพียงแค่นั้น แถมยังเจอคนป่วยเยอะๆขึ้นทุกปีอีกด้วย จากสรุปรายงานการเฝ้าระวังทางระบาดวิทยา รายปี 2557 จากสำนักระบาดวิทยา กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณะสุข พบว่า
โรคซิฟิลิส
อาการ : มีตุ่มแดงแตกออกเป็นแผลที่อวัยวะเพศ ตรงรอบๆที่เชื้อเข้า หรือบางทีอาจพบที่อัณฑะ ทวารหนัก ช่องคลอด หรือริมฝีปาก แผลบางทีอาจไม่เจ็บ และหายเองภายใน 1-5 อาทิตย์ แม้กระนั้นเชื้อยังอยู่ในกระแสโลหิต แม้ปล่อยต่อไปอาจมีผื่นสีน้ำตาลขึ้นตามฝ่ามือ ฝ่าตีน ไม่คัน หูดขึ้นรอบๆชื้นแฉะ ตัวอย่างเช่น จั๊กกะแร้ ทวารหนัก ขาหนีบ หรือบางทีอาจผมร่วงเป็นหย่อมๆถ้าเกิดรุนแรงขึ้นเรื่อยๆเชื้อบางทีอาจทำลายอวัยวะภายใน อย่างเช่น หัวใจแล้วก็หลอดเลือด สมอง ตาบอด หรือกระดูกหักง่าย
โรคหนองใน
อาการ : มีอาการระคายที่ท่อเยี่ยว ปวดแสบเมื่อเยี่ยว มีหนองสีเหลืองไหลออกมาจากท่อฉี่ ถ้าเป็นเพศหญิงอาจมีตกขาว หรือเลือดแตกต่างจากปกติ
หนองในเทียม
อาการ : เป็นการอักเสบของท่อเยี่ยวที่เกิดเชื้อโรคที่ไม่ใช่โรคหนองในแท้ อาการที่เจอคล้ายโรคหนองใน คือหนองไหลออกมาจากอวัยวะเพศ และก็ปวดแสบร้อนเมื่อปัสสาวะ เพศชายบางทีอาจรู้สึกเจ็บปวดหน่วงที่อวัยวะเพศ แล้วก็อัณฑะอักเสบ ผู้หญิงอาจเยี่ยวขัด ตกขาว เจ็บท้องน้อย รวมทั้งเลือดออกเมื่อร่วมเพศ
กามโรค
อาการ : พบตุ่มนูน รวมทั้งเจ็บรอบๆเส้นสองสลึง ต่อจากนี้จะมีแผลเล็กๆก้นแผลมีหนอง ขอบแผลนูนไม่เรียบ นุ่ม ไม่แข็ง ผู้ชายจะเจ็บมาก แม้กระนั้นหญิงอาจไม่เจ็บ ก็เลยทำให้เกิดการติดต่อสู่คนอื่นๆได้ง่าย ต่อมน้ำเหลืองที่ขาหนีบโต กดเจ็บ ถ้าหากแตกเป็นหนองจะเรียกว่าโรคฝีมะม่วง
โรคฝีมะม่วง
อาการ : มีแผลที่ของลับ ต่อมน้ำเหลืองที่ขาหนีบโต มีหนองไหลออกมา ยิ่งไปกว่านี้ยังมีลักษณะอาการท่อปัสสาวะอักเสบ รวมทั้งอาจมีหนองรวมทั้งเลือดออกมาจากรูทวาร เมื่อปวดเบ่งอุจจาระ
ที่น่าตกใจคือ พบว่าคนเจ็บโรคติดต่อทางเพศชมรมอยู่ในช่วงอายุ 10-24 ปีเพียงแค่นั้น และอยู่ในอัตราสูงอีกด้วย เพราะฉะนั้นนอกจากเพศผู้อ่านเองแล้ว ควรจะหมั่นตรวจการกระทำลูกหลานของท่าน ให้รู้จักการใช้ถุงยางเพื่อปกป้องโรค และการตั้งท้องก่อนวัยอันควรด้วยนะคะ
หูดหงอนไก่ในโพรงปาก
เวลาพวกเรากล่าวเรื่องออรัลเซ็กซ์กับการเสี่ยง สิ่งที่ต้องควรจะทราบก่อนเลยก็คือ ความเสี่ยงต่างๆนั้น ขึ้นกับสาเหตุ ดังนี้ ความถี่ของการทำออรัลเซ็กซ์ มีการหลั่งในปากไหม ผู้ทำนั้น มีรอยแผลในปากหรือเปล่า
เพราะเหตุว่าวิธีการทำออรัลเซ็กซ์ จะเป็นตัวนำพามาทุกโรคเลย ตั้งแต่ หูด โรคหนองใน ซิฟิลิส รวมถึง ไวรัสที่เป็นสาเหตุของโรคภูมิคุ้มกับบกพร่อง ถ้าผู้ที่ทำมีรอยแผลในโพรงปาก และใช่ว่าผู้ถูกกระทำจะไม่เสี่ยง ใช่ล่ะที่ว่า ผู้ถูกกระทำจะมีความเสี่ยงต่อการรับเชื้อไวรัสที่เป็นสาเหตุของโรคภูมิคุ้มกับบกพร่องน้อยกว่า ทว่า โรคติดต่อทางเพศชมรม คุณสามารถติดได้เช่นเดียวกันนะ ถ้าอย่างนั้น เราลองลงในรายละเอียดกันดีกว่าว่าจะทำยังไงดี
- ถ้าทั้งสอง ไม่เคยทราบกันมาก่อน สิ่งที่จำต้องทำคือ จำต้องใส่ถุงยางอนามัยสำหรับเพื่อการทำออรัลเซ็กซ์ ไม่มีความเอาใจใส่ หรือเผลอไม่ได้เชียว
แม้เป็นคู่รักกัน ก่อนที่จะมีอะไรกันหนแรก น่าจะหาช่องทางคุยกันสักนิด ถึงหลักสำคัญการเสี่ยง อันนี้รวมหมดทั้งเพศสัมพันธ์ทางตรงแล้วก็ทางอ้อม แล้วก็พากันไปตรวจก่อนมีอะไร จะดีเยี่ยมที่สุด เนื่องจากว่าเมื่อพวกเราทั้งสองตรวจแล้วก็ไม่เป็นอันตรายและก็ปลอดภัยจากโรคติดต่อทางเพศชมรม และไม่มีเชื้อไวรัสที่เป็นสาเหตุของโรคภูมิคุ้มกับบกพร่องแล้วล่ะก็ ตกลงกันว่าจะสุจริตต่อกัน ไม่นอกใจ (อันนี้สำคัญนะ) เท่านี้ คุณและเขาสามารถมีเซ็กส์กันได้โดยสวัสดิภาพ
ผู้ที่ถูกทำ (หรือเรียกแบบน่ารักๆว่า ผู้ครอบครองจู๋) มีสิทธิ์ที่จะได้รับการติดต่อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ จากคอของผู้ครอบครองปาก ถ้าเขามีโรคเหล่านั้นอยู่ในช่องปากรวมทั้งช่องคอ
ผู้ที่ทำ หรือผู้ครอบครองปาก กรณีนี้ เสี่ยงไวรัสที่เป็นสาเหตุของโรคภูมิคุ้มกับบกพร่อง ถ้าหากผู้ครอบครองปากมีแผลในปาก แล้วเจ้าของจู๋มีเชื้อโรคติดต่อทางเพศชมรมหรือไวรัสที่เป็นสาเหตุของโรคภูมิคุ้มกับบกพร่อง พี่เป้าฝากย้ำมาเรื่องโรคติดต่อทางเพศชมรม เนื่องจากว่าสิ่งนี้จะเป็นการต่อเนื่องกันไปๆมาๆได้ง่ายมากๆและออรัลเซ็กซ์นี่ทำให้เกิดการติดโรคได้มากที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การหลั่งในปาก คือการเสี่ยงสูงของการตำหนิดเชื้อ
อย่ารู้สึกว่าการขัดฟันก่อนหลังทำ จะมีผลให้พวกเราไม่เป็นอันตราย เนื่องจากนั่นแหละ ยิ่งทำให้พวกเราเสี่ยง เพราะ บางที่พวกเราแปรงฟัน เกิดเช็ดเหงือกบอบช้ำหรือเป็นแผลเข้า โดยที่พวกเราไม่รู้ตัว หรือแม้กระทั้งการอมน้ำยาบ้วนปาก ก็ไม่เวิร์คเช่นกัน เพราะน้ำยาเป็นกรด ก็ทำให้รอยแผลเล็กในโพรงปากพวกเราเกิดการกระทบ ที่นี้ แนวทางที่เยี่ยมที่สุด ก็ไม่ยากเพียงแค่ บ้วนปากด้วยน้ำสะอาดก็พอเพียงแล้วจ้ะ
- ต่อนี้ไป ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบอก ใส่ถุงยางอนามัยแล้วมันจะสนุกได้อย่างไร แถมมีรสมีกลิ่นแปลกของถุงยางอนามัยอีก อันนี้ขอให้ทุกท่านเลือกปรับทัศนคติ อารมณ์ ตามความพอใจส่วนบุคคล การที่บริษัทต่างๆมากมายออกถุงยางรสส้ม รสสตรอเบอรี่ มาก็เพื่อเอาใจด้านนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเลย ด้วยเหตุดังกล่าว ก็ลองๆเลือกที่เหมาะสมกับพวกเราดูนะ
น้องๆที่ดัดฟันทั้งหลาย หรือน้องๆที่เจาะลิ้น เจาะปาก ขอให้ระวังนิดหน่อยเวลามีเซ็กส์ทางปาก เพราะ อาจมีกรณีของลวดที่ไปเกี่ยวถุงยางอนามัยขาดได้
หนุ่มที่ติดลิปมัน อย่าทาลิปมันเวลาทำออรัลนะจ๊ะ เพราะลิปมันมีส่วนผสมของน้ำมัน แล้วพอสัมผัสมากๆกับถุงยาง อันนี้จะทำให้ถุงยางอนามัยแตกได้
ข้อในที่สุด ขอฝากวิธีการใส่ถุงยางอนามัยด้วยปาก วิธีแบบนี้ทำให้คู่ของเราพึงพอใจได้ ก็ด้วยการใช้มุมปากเม้มปลายถุงยางอนามัยไว้ แล้วใช้ปากพวกเรารูด สิ่งสำคัญคือจำต้องเม้มปลายถุงยางอนามัย ไม่งั้นอาจแตกได้
ต้นเหตุหลักที่ใช้ยาแล้วไม่ได้เรื่อง
1. aldara cream อย่างที่รู้กันว่าเป็นตัวยาพื้นฐานสำหรับคนที่เริ่มเป็นระยะแรกๆ2-4 สัปดาห์ เดี๋ยวนี้ถ้ารู้สึกตัวไวและรีบรักษาจะสำเร็จไวมากมาย แต่บางท่านคอยจนเป็นมากแล้วมาเริ่มทายา ด้วยฤทธิ์ของยาที่อ่อนมากมายๆก็เลยไม่สามารถช่วยให้หูดที่เป็นติ่งหลายๆติ่งหลุดออกได้ เวลานี้ผมจึงชี้แนะว่า ให้ใช้เป็นยา wart control ไปแต้ม podo ที่ โรงพยาบาล หรือไวสุดก็ทำการจี้กระแสไฟฟ้า เลยขอรับจะเหมาะสมกว่า
2. เพียงแค่ทดลองสั่งไปเทส มีหลายๆคนนะครับต้องการรักษาหวังผลให้หาย แต่อยากเซฟรายจ่ายลองสั่งยา aldara ไปเทสดูก่อน 1 ซอง เพราะว่ากลัวแพงและไม่อยากจ่ายมากมาย ตรงนี้จำเป็นต้องทำความเข้าใจครับว่า ยา aldara ในความเป็นจริงแล้วนั้น 1 ซองเล็กๆนั้นทำมาให้ใช้เพียงแค่ 1 ครั้งเท่านั้น มีปริมาณเพียงแค่ 250mg ซึ่งน้อยมากๆเล็กเท่าไปรษณียากรดวงเดียวเพียงแค่นั้น สำหรับเป็นน้อยๆบางทีอาจแบ่งใช้ได้ 2-3 ครั้ง ซึ่งอาจยังไม่เพียงพอที่จะเห็นความเปลี่ยนแปลงใดๆ ผมก็เลยเสนอแนะว่าหากคิดจะรักษาแล้วทดลองใช้ก่อนขั้นต่ำๆ3 ซอง จะได้ผลว่าดียิ่งขึ้นหรือเปล่าและก็หลังจากนั้นจึงค่อยตกลงใจต่อว่าจะใช้ต่อหรือเปลี่ยนวิธีรักษา แล้วหลายท่านไม่รู้ว่ายา aldara สามารถใช้ทาได้ถึง 16 อาทิตย์นะครับ ก็เลยต้องการให้มีความคิดว่าพวกเรายอมเสียเงินเข้าโรงหมอหาหมอ หรือซื้อยารักษาตั้งแต่ช่วงแรกๆดียิ่งกว่าปล่อยไว้คอยจนกระทั่งลุกลามมากแล้วต่อนี้ไปเสียแพงมากแค่ไหนก็ต้องยอมจ่ายและการรักษาก็ยากกว่าด้วยครับผม
3. ยังมีความประพฤติการใช้ชีวิตแบบเดิมๆ ไม่รักษาความสะอาด ทานเครื่องดื่มแอลกอฮอลมาก และก็พักผ่อนน้อย นี้สำคัญนะครับเพราะว่านอกเหนือจากตัวยาจะสามารถมีส่วนช่วยให้เราหายแล้วการดูแลตัวเองพร้อมกันไปด้วยก็สำคัญครับ เพราะโรคนี้เป็นเชื้อไวรัส โดยเหตุนั้นภูมิต้านทานเราก็เลยมีส่วนสำคัญสำหรับเพื่อการต้านทานโรคหูดหงอนไก่ หรือ เชื้อHPV นะครับ ลำพังถ้าเกิดร่างกายห่วยถึงจะมียาดีขนาดไหนก็เพียงแค่นั้นขอรับ
มาถึงความคิดที่หลายคนมีความคิดว่ามันจะหายเองโดยไม่รักษาครับผมจำเป็นต้องบอกเลยว่าสำหรับหายเองถามคำถามว่ามีมั้ย ก็มีครับผม แต่ส่วนน้อยมากมายๆไม่ถึง 20% นะครับแล้วคนที่หายเองโดยมากควรจะหายตั้งแต่ระยะแรกๆที่หูดยังไม่รุกลาม แต่ว่าทั้งนี้ก็ยังมีโอกาสเกิดขึ้นมาใหม่อีกนะครับ ผมก็เลยเสนอแนะว่าถ้าเป็นโรคนี้แล้ว อย่ารอขอรับ ถ้าสงสัยหรือเปล่ามั่นใจพบหมอให้วินิจฉัยหรือตรวจหารอยโรคดีมากกว่านะครับ เพราะหากคอยกระทั่งหูดลามแล้วพึ่งจะเริ่มรักษาถือว่าเสียโอกาสรวมทั้งเป็นการเสียเวลาไม่คุ้มครองเลยครับ เนื่องจากทีแรกๆรักษาหายได้ง่ายอย่างยิ่งๆขอรับ

หลีกเลี่ยงการใช้ยาบริเวณริมฝีปาก ดวงตา และจมูก
ทิ้งภาชนะบรรจุยาทันทีที่ใช้ยาเสร็จ ส่วนที่เหลือไม่ควรเก็บเพื่อนำมาใช้ต่อควรรีบเรียนรู้จัก ศึกษา ดูแล การป่วยเป็นโรคหูดหงอนไก่อย่างถูกวิธี โรคหูดหงอนไก่ และหลีกเลี่ยงปัจจัยเสี่ยงต่อการเกิดหูดหงอนไก่ ยา aldara จะได้ป้องกันตัวเองไม่ให้กลายเป็นโรค
การดูแลตัวเองในระหว่างการรักษาหูดหงอนไก่

 • ติดตามการดูแลรักษาโดยการมาพบแพทย์ตามนัดหมายอย่างสม่ำเสมอ
 • หมั่นตรวจของลับของตนเพื่อหารอยโรคอยู่เสมอ
 • งดการร่วมเพศในระหว่างการดูแลรักษา แต่แม้มีความสำคัญก็ควรที่จะใช้ถุงยางอนามัยด้วยทุกหน เพื่อลดการแพร่ขยายเชื้อ
 • ควรล้างมือให้สะอาดด้วยเจลแอลกอฮอล์เสมอๆบ่อยๆ และถ้าเกิดสัมผัสรอยโรคให้ล้างบริเวณที่สัมผัสแล้วก็ล้างมือให้สะอาดด้วยเจลแอลกอฮอล์
 • รักษาสุขลักษณะพื้นฐานให้ครบถ้วนบริบูรณ์ ได้แก่ การดูแลรักษาร่างกายแล้วก็ของใช้ให้สะอาด, ล้างมือให้สะอาดเป็นประจำ, รับประทานอาหารที่สุกสะอาด, งดการสูบบุหรี่ ดื่มสุรา ใช้สิ่งเสพติด และการสำส่อนทางเพศ, บริหารร่างกายอย่างสม่ำเสมอ, ทำจิตใจให้อารมณ์ดี เป็นต้น
 • ในรายที่มีหูดหงอนไก่ขึ้นหลายที่ หรือเป็นๆหายๆอยู่บ่อยๆควรไปตรวจเลือดเพื่อมองว่ามีการติดโรคเอชไอวี (HIV) หรือไม่
 • ในผู้หญิงที่เป็นหูดหงอนไก่รอบๆปากมดลูก อาจเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งปากมดลูกมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่เป็นโรคเอดส์หรือมีการกระทำเสี่ยงมากขึ้น เช่น สูบบุหรี่หรือกินยาเม็ดคุมกำเนิดเป็นเวลานาน อื่นๆอีกมากมาย ด้วยเหตุดังกล่าว ควรต้องหาทางหลีกเลี่ยงความประพฤติเสี่ยงพวกนี้ และควรตรวจหาโรคมะเร็งปากมดลูกในระยะเริ่มต้นเริ่มอย่างต่ำปีละ 1 ครั้ง
 • ในระหว่างการรักษาหูดหงอนไก่ แม้คนเจ็บมีอาการเปลี่ยนไปจากปกติ ตัวอย่างเช่น ผิวหนังบริเวณสำนักงานรักษามีลักษณะอาการเจ็บ แดง ระคายเป็นบริเวณกว้าง หรือคนเจ็บมีความวิตกกังวลในอาการที่เป็นอยู่ ควรจะรีบไปพบแพทย์ก่อนนัดเสมอ
ต้องการสั่งยารักษาหูดหงอนไก่ ยา aldara


2. ทำการโอนเงินตามวันเวลาที่สะดวก  (โปรดเก็บสลิปการโอนเงินไว้ยืนยัน)

สำหรับต่างจังหวัด นอกเขตปริมณทล ระยะเวลาการจัดส่งไปรษณีย์ 2 วัน

 

 
ต้องการคำแนะนำของแพทย์ป้องกันโรคได้
Email :  nitipon998@gmail.com


Tags : ยารักษาโรคหูดหงอนไก่, ยาโพโด
3
ซื้อขาย - อื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวกับรถ NEO / ลังบรรจุขวด 12 20 24
« กระทู้ล่าสุด โดย Kittipong99010 เมื่อ วันนี้ เวลา 03:12:49 PM »


ลังบรรจุขวด[/i]น้ำดื่ม [/b]ประเภท (ลัง)ราคาส่ง 3 ชิ้น
 (บาท)ราคาปลีก (บาท)ลังบรรจุขนาด 24 ช่อง (350 - 600 cc.)
370
390


ลังบรรจุขนาด 20 ช่อง (850 cc.)
370
390


ลังบรรจุขนาด 12 ช่อง (350 - 600 cc.)
370
390


ลังบรรจุขนาด 12 ช่อง (1,500 cc.)
650
670

 
 วิธีการจัดส่งสินค้า

บริการจัดส่งสินค้า ทั่วประเทศ ผ่านบริษัท ขนส่ง ฟรี ค่าบริการจัดส่งสินค้าไปยังบริษัทขนส่ง

 • ภาคอีสานและภาคกลาง ผ่าน IT TRANSPORT CO.,LTD. Telephone : 02-1911101-4 , 090-2628646 , 087-6426039
 • ภาคเหนือ ผ่าน บริษัท นิ่มซี่เส็ง สาขา ตลาดไท
 • ภาคใต้ผ่านบริษัท ภูเก็ตศรีสุชาติขนส่ง
บริษัท ทีที วอเตอร์เทค จำกัด (สำนักงานใหญ่) เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร 0105560194629   
 ที่อยู่ 84 ถนน ไทยรามัญ แขวง คลองสามวาตะวันตก เขต คลองสามวา จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10510 
 โทรศัพท์ 02-005-7109 097-4404646   Line : 097-440-4646  Email : twwatersystem@gmail.com  w.w.w.twwatersystem.com
 


 

ที่มา : http://www.ttwatertechs.com/productdetail.asp?pid=31355

Tags : ลังบรรจุขวด
5
+++++สนใจสั่งซื้อ / สอบถามสินค้าติดต่อได้ที่+++++
--> Tel : 081-536-2432
--> Line : @tentenbulbs / Line เบอร์ : 0815362432
--> Website : http://www.tentenbulbs.com
--> Facebook : https://web.facebook.com/tentenbulb
+++ขอบพระคุณลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน+++
+++อัพเดต ราคาสินค้า และสถานะสินค้าได้ที่เว็บไซต์+
6
ซื้อขาย - อื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวกับรถ NEO / ลดราคาลวดผูกเหล็ก
« กระทู้ล่าสุด โดย promiruntee เมื่อ วันนี้ เวลา 03:09:57 PM »
วอลล์เทรด ทูลส์ แอนด์ ซัพพลาย บจก. จำหน่ายลวดผูกเหล็กแบบขด 
มีสินค้าในสต๊อค ไม่ต้องกลัวของขาด   มีการอบความร้อนระหว่างกระบวนการผลิตจึงมีความนิ่มเหมาะ สำหรับงานผูกเหล็กก่อสร้าง งานคอนกรีตเสริมเหล็ก และใช้ผูกรัดสินค้าต่างๆ ปัจจุบันมีการใช้ ลวดตัดสำเร็จ แต่ใช้งานไม่สะดวก เนื่องจากขนาดที่ใช้งานจริงมีหลากหลาย ไม่พอดีกับความยาวที่กำหนดไว้ตายตัวดังนั้นลวดผูกแบบขด จึงเป็นที่นิยมกับงานก่อสร้างในประเทศไทยสนใจสินค้าติดต่อฝ่ายขาย 086-7768616 085-1579992
7
ด้วยเหตุนี้ ก็เลยมันจิตใจในความปลอดภัย ทุกคนสามารถหุ่นดีได้ โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ ชีวิตภายหลังจากนี้ รอคุณอยู่ LB slim จาก DJ.ต้นหอม จะเปลี่ยนชีวิตคุณเอง ด้วยการลงทุนเพื่อสุขภาพแค่เพียงเดือนละ 590 บาท ( 30 เม็ด )
รีวิว LB ต้นหอม อาหารเสริมลดหุ่น ราคาพิเศษ pantipตัวช่วยดีๆสำหรับในการมีหุ่นงาม แล้วก็ สุขภาพแข็งแรง โดย แอลบีนาย นักจัดรายการวิทยุต้นหอม สกุณาตลา เทียนรุ่งเรือง
ตัวช่วยดีๆสำหรับการมีหุ่นงาม และ สุขภาพดี โดย แอลบี9
นักจัดรายการวิทยุต้นหอม วิหคตลา เทียนเปล่งปลั่ง
ผลิตมาจากธรรมชาติ ทั้งปวง ผอมบาง หุ่นเป๊ะ ไม่กดประสาท ไม่ใจสั่น ไม่หน้ามืด ไม่มีน้ำลายแห้ง
ประสานอย่างพอดีกับ detox โดยดีเจมะตูม
รีวิว LB ต้นหอม อาหารเสริมลดความอ้วน ราคาพิเศษ pantipน้ำหนักเบาๆลงอย่างเป็นธรรมชาติ
แปลงมาทาน LB9 ไม่ปากแห้ง ไม่ใจสั่น ไม่มึนหัว นอนปกติ ไม่ถ่ายเป็นน้ำมันติดตูด สกปรกกางเกงลิง คอไม่แห้ง พุงลดลง ถ่ายปกติ และจากนั้นก็น้ำหนักเบาๆลงอย่างเป็นธรรมชาติ อยากผอมเกร็งโดยสวัสดิภาพ จึงควร โดย นักจัดรายการวิทยุ ต้นหอม
LB9 ลดน้ำหนักจากสมุนไพร by นักจัดรายการวิทยุต้นหอม ผู้แทนรายใหญ่ รีวิวแน่น ราคาพิเศษ
LB Slim ลดหุ่นจากสมุนไพร by นักจัดรายการวิทยุต้นหอม ผู้แทนรายใหญ่ รีวิวแน่น ราคาพิเศษ
ส่วนประกอบสำคัญใน LB9 by ต้นหอม
White kidney bean ไวท์คิดนี่บีน สารสกัดถั่วขาว ดักจับแป้ง ไขมัน รีบเผาผลาญ
White kidney bean ไวท์คิดนี่บีน สารสกัดถั่วขาว ดักจับแป้ง ไขมัน รีบเผาผลาญ
ถั่วขาวลดหุ่น มีสารช่วยย่อยสลายของแป้งสารสำคัญบางตัวที่อยู่ใน ถั่วขาว จะมีคุณสมบัติช่วยสำหรับการสกัดแนวทางการทำงานของโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมี แอลฟา อะไมเลส (Alpha Amylase)
ซึ่งจะทำหน้าที่สำหรับในการสลายตัวโมเลกุลของแป้งให้เล็กลง จนกระทั่งกระจายตัวเป็นน้ำตาลโมเลกุลเล็กๆ
สารสกัดจากถั่วขาวลดหุ่น จะเข้าไปทำกีดกั้นขั้นตอนการจบ ทำให้การสรุปยแป้งใช้ขณะนาน รวมทั้งถูกขับออกมาจากทางร่างกาย เมื่อร่างกายได้รับแป้งต่ำลง น้ำหนักตัวก็จะน้อยลงตามไปด้วย
 

การ์ซีเนียเอ็กซ์แทร็กซ์ Garcenia extract ใน LB ต้นหอม
สารสกัดจากส้มแขก ลดสิ่งที่ต้องการอาหาร ยั้งการสั่งสมไขมันส่วนเกิน ช่วยทำให้อิ่ม
ช่วยสำหรับการลดความอ้วน โดยการลดความจำเป็นของกินและก็เพิ่มการเผาไหม้ไขมัน โดยไม่ได้ไปกระตุ้นแนวทางการทำงานของระบบประสาทศูนย์กลางทำให้มีความปลอดภัยสูง เพิ่มระดับฮอร์โมนเซโรโทนิน เป็นฮอร์โมนที่สำคัญของครั้งทำให้มนุษย์เรามีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง นอกจากนั้นยังช่วยลดจำนวนระดับคอเลสเตอรอล และสามกลีเซอร์ไรด์ได้ถึง 10 - 30%
Chitosan ไคโตซาน สารสกัดที่ได้จากเปลือกกุ้ง เปลือกปู ยั้งการดูดซึมไขมัน LB ต้นหอม
ไคโตซาน Chitosan
สารสกัดที่ได้จากเปลือกกุ้ง เปลือกปู ยั้งการดูดซึมไขมัน LB ต้นหอม ราคา
ไคโตซาน (Chitosan) เป็นสารโพลีแซคค้างไรด์ (Polysaccharide) เป็นสารสกัดที่ได้จากเปลือกกุ้ง หรือปู โดยแยกเอาโปรตีนและเกลือแร่ค่อนจะได้สารที่เรียกว่าไคติน (Chitin) ซึ่งเป็นสารจำพวกที่ไม่ละลายน้ำ แล้วก็ประกอบกับผ่านแนวทางการทางเคมีก็เลยได้สารไคโตซานที่ละลายน้ำได้ในส่วนท้าย ไคโตซานเป็นใยอาหารตามธรรมชาติราวกับข้าวโอ๊ต มีส่วนประกอบอย่างกับตาข่ายมีความสามารถสำหรับเพื่อการดักจับไขมันส่วนเกิน และสามารถซึมซับน้ำได้ดิบได้ดี ก็เลยนิยมเอามาเป็นอาหารเสริมสำหรับผู้ที่จำเป็นที่จะต้องการลดน้ำหนัก ด้วยเหตุว่าเมื่อเวลากินทำให้เกิดความรู้สึกอิ่มท้อง รวมทั้งทั้งยังช่วยสลายไขมันส่วนเกิน
 
แคคตัสเอ็กแทร็ค Cactus extract ในLB9 อาหารเสริมลดหุ่น lb slim
สารสกัดจากต้นตะบองเพชร ยั้งการดูดซึมไขมันใหม่ รวมทั้ง กระตุ้นไขมันเก่ามาเผาผลาญ
ตะบองเพชร ช่วยลดหุ่นได้ ? สารสกัดจากตะบองเพชรสายพันธุ์ Opuntia ficus-indica มีคุณลักษณะสำหรับการ ช่วยลดการดูดซับไขมันไปสู่ร่างกาย โดยมีส่วนของเส้นใยที่ไม่ละลายน้ำจะปฏิบัติภารกิจจับกับไขมันที่เรากินเข้าไปตั้งแต่ส่วนบนของกระเพาะ และเส้นใยที่ละลายน้ำจะสร้างเจลขึ้นมาหุ้มห่อไขมันนั้น ไม่ให้เอนไซม์ไลเปสที่ผลิตมาจากตับอ่อนเข้ามาแตกโมเลกุลไขมัน ทำให้ไขมันไม่สามารถที่จะถูกดูดซึมเข้าไปทางฝาลำไส้เล็กได้ และถูกขับออกไปในรูปของกากของกิน ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล แล้วก็ลดการผลิต LDL
ลดความอ้วนLB9 โดย นักจัดรายการวิทยุต้นหอม แล้วก็ LB1ดีท๊อกซ์โดยดีเจมะตูม จำหน่ายโดยตรงจากบริษํท ได้รับการค้นคว้าจากกรุ๊ปหมอด้านลดน้ำหนักโดยตรง สูตร รวมทั้งส่วนประกอบ ได้รับการคิดค้นโดย ผู้เชี่ยวชาญด้านเรื่องของสารอาหาร Nutrition รวมทั้ง Chemist นักเคมี ที่มีประสบการณ์ในแวดวงนี้มากยิ่งกว่า 10 ปี
ลดความอ้วนLB9 โดย นักจัดรายการวิทยุต้นหอม และ LB1ดีท๊อกซ์โดยดีเจมะตูม ขายโดยตรงจากบริษํท
ได้รับการวิจัยจากกลุ่มหมอด้านลดน้ำหนักโดยตรง สูตร รวมทั้งองค์ประกอบ ได้รับการคิดค้นโดย ผู้ชำนาญด้านเรื่องของสารอาหาร Nutrition แล้วก็ Chemist นักเคมี ที่มีประสบการณ์ในวงการนี้มากยิ่งกว่า 10 ปีที่มา : https://www.youtube.com/watch?v=Wn5hR6V-zpY

Tags : LB ต้นหอม
8
สินค้าสต๊อกเองมีพร้อมส่ง ราคาโรงงาน


คลิกดูสินค้าอัพเดทได้ที่... WWW.SHOPPRETTYPLUS.COM+++::สนใจติดต่อสอบถามได้เลยจ้า ::+++
♥ Tel.0885265747
♥ What apps. / Line / Tel : 0885265747
♥ Office 038-791804
shopprettyplus@gmail.com
www.shopprettyplus.com


จัดส่งสินค้าทางไปรษณี ขนส่งเอกชน (NTC ,Nim Express) คิดค่าส่งตามน้ำหนัก 
ส่งของทุกวัน ต้องการให้ส่งของภายในวันนั้น
จันทร์ – ศุกร์ แจ้งโอนก่อนเวลา 13.00 น.
วันเสาร์แจ้งโอนก่อนเวลา 09.00 น.สินค้าสต๊อกเองทุกตัว มีมากมาย
ขายส่งสบู่ ราคาโรงงาน ราคานี้ถูกมากๆ นำไปขายได้กำไรบานนน
สำหรับคนที่ต้องการสูตรของตนเองสอบถามได้

ร้านเราขายอะไรบ้าง....
ขายส่งสบู่ก้อน ,ขายส่งเจลอาบน้ำ ,ขายส่งสบู่เหลว ,ขายส่งเจลล้างหน้า
,ครีม-เซรั่มบำรุงผิวหน้า/ผิวกาย
Shopprettyplus ยินดีรับใช้คุณค่ะ

สบู่แก้ขาลาย
[สินค้าขายดี เห็นผล ลูกค้าใช้แล้วติดใจ]

สูตรสมุนไพรสกัดพิเศษ พิสูจน์ได้เมื่อลองใช้เพียงครั้งเดียว สั่งผลิตโดยเฉพาะจากโรงงานมาตรฐาน GMP เพื่อการผลิตเครื่องสำอางโดยเฉพาะ ผ่านกระบวนการ R&D โดยผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอางวิเคราะห์จนมั่นใจว่าปลอดภัยและเห็นผลจริง


สบู่แครอทฟิลิปปินส์แท้ การันตีด้วยยอดขายมาแล้วเกินล้านก้อน

ใครใช้ก็ติดใจ ยอดขายแรงๆ หลายหมื่นก้อนต่อเดือน ต่อเนื่องหลายปี ไม่ต้องบรรยายสรรพคุณมาก
มาใหม่ !!! ... สบู่สายรุ้ง (arcobaleno) 140 กรัม
เพียงก้อนละ 40 บาท 10 ก้อน ก้อนละ 35 บาท มากกว่านั้นสอบถามหลังไมค์ จ๊ะ....

สบู่กลูต้าเพียว (Gluta pure) ก้อนใหญ่พิเศษกว่าเจ้าอื่น
ช่วยให้ผิวขาวเนียนเด้งๆ เปลี่ยนการอาบน้ำแบบปกติ เป็นการปรับผิวขาวดีกว่ามั้ยคะ?

ท้าพิสูจน์!!!!!! อยากขาวต้องลอง ผิวขาวใสทั้งตัวเปลี่ยนการอาบน้ำธรรมดาให้ขาวทั้งตัวด้วย
ปรับสีผิวขาวเนียนนุ่ม แบบที่คุณต้องพอใจกับผลลัพธ์แน่นอนค่ะ และยังช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง

สบู่กลูต้าทองคำผสมคอลลาเจน
ช่วยให้หน้าขาวใสด้วยสารสกัดจากทองคำ ฟื้นฟูผิวให้นุ่มนวล ลดจุดด่างดำ


สบู่ใส AHA สัปปะรด ผลัดผิวใส....

สบู่น้ำแร่ฟิลิปินส์
อุดมด้วยแรกธาตุจากธรรมชาติ ช่วยปรับสภาพผิว ไม่ให้เกิดความแห้งกร้าน ลดจุดด่างดำ กระ ฝ้าหนาที่เกิดจากแสงแดด

สบู่มะนาว
มีส่วนผสมของมะนาว AHA ใครหน้ามัน ฟอกทิ้งไว้ 2-3นาที ลดสิวเสี้ยน ใช้เป็นประจำผิวยิ่งขาวใสเห็นได้ชัด
สบู่กลูต้า+นมข้าว ยอดฮิต
ปรับผิวให้ขาวใสสม่ำเสมอทั่วเรือนร่าง ลดผิวหมองคล้ำ กลิ่นตัว ผิวบอบบางแฟ้ง่ายสามารถใช้ได้ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้

สบู่กลูต้าทับทิม
เพื่อผิวขาวใสจนเห็นได้ชัดตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ยับยั้งความมันบนใบหน้า


สบู่มิราเคิ้ล คอลลาเจ้น
ฟื้นฟูและบำรุงเซลผิว ช่วยกระตุ้นเซลผิวให้ดูใส นุ่มนวลอย่างเป็นธรรมชาติ

สบู่โสม
ลดความมันบนใบหน้า ลดริ้วรอย ลดสิวเสื้ยน


สบู่กลูต้าผลไม้รวมก้อนโตส๊ะจัย

รังไหมเคลือบสบู่ หน้านุ่มเนียน หัวสิวหลุดง่าย**
รังละ 4 บาท
100 รังรังละ 3.5 บาท
มากกว่านี้สอบถามรังไมค์มาน่ะค่ะ
รังไหมเคลือบสบู่หลากหลายสูตร
สูตรมะหาด สูตรองุ่น สูตรกุหลาบ สูตรโยเกริต สูตรมะนาว
สูตรน้ำผึ้ง สูตรนมข้าว สูตรแอปเปิ้ล

สบู่ใยบวบ
วัตถุดิบนำเข้า เป็นสบู่กลีเซอรีนมีน้องบวบน้อยอยู่ด้านใน
ช่วยในการขัดเซลล์ผิวเก่าออกและมีวิตามินบำรุงผิวจากสูตรต่างๆของสบู่ ให้ผิวขาว
นุ่มชุ่มชื่น ดูอ่อนกว่าวัยแน่นอน ด้วยภูมิปัญญาไทยๆเดิมๆเลย
สูตรกลูต้าชาเขียว สูตรกลูต้ามหาด สูตรกลูต้ากุหลาบ สูตรกลูต้าโยเกิร์ต สูตรกลูต้าสตอเบอรี่

นอกจากงานสบู่คุณภาพดีๆแล้ว SHOPPRETTYPLUS
เปิดบริการเสริมสำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการ
ทำแบร์นครบวงจร ไว้วางใจ เราจัดให้ได้ค่ะ
ไม่ว่าจะเป็นงานกล่อง, งานสติกเกอร์, งานพิมพ์ซอง
ทำจำนวนน้อย งบน้อย เรามีทางออกให้ ไม่แพงค่ะ
"งบลงทุนน้อยก็สามารถมีแบร์นของตัวเองได้ค่ะ"
ปรึกษาเราทักมาตามช่องทางติดต่อด้านบนได้เลยค่ะ
LineID : 08852657479

APPLE STEM  CELL  SOAP  แอปเปิ้ลสเต็มเซลล์ โซฟ ฟองละเอียด หนานุ่ม ไม่ระคายเคืองใบหน้า ช่วยล้างเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจด ลดภาวะของการเกิดสิวที่มาจากแบตทีเรีย ทำให้ใบหน้าสะอาดขาวดูเป็นธรรมชาติด้วยสารสกัดจาก Apple ระดับโมเลกุลละเอียดที่สุด ไม่ทำให้แห้งตึง รักษาความชุ่มชื่นของผิว และยังเติบเต็มวิตามินCเข้าสู่ผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น 
เลขจดแจ้ง 10-1-5914620  ขนาด 120 กรัม 
https://www.facebook.com/DHerbThailand    http://line.me/ti/p/CAfa8gqSGJ
บริษัท ดีเฮิร์บ (ประเทศไทย) จำกัด #ดีเฮิร์บ #Dherb #ดีเฮิร์บออร่า #Dherbaura #สมุนไพร #สบู่หน้าขาว #สบู่ลดสิว #สบู่สมุนไพร #โลชั่นสาหร่าย #สาหร่าย #บลูสาหร่าย #กาแฟ #กาแฟลดน้ำหนัก #กาแฟผอม #ผอม #หุ่นดี #กาแฟดีว่า #dva #dvacoffee #dvacoffeeplus #สบู่ดีเฮิร์บ #สบู่ขายดี #ขายดี #หน้าขาว #รับตัวแทน #ครีมดี #ครีมหน้าขาว #ครีมหน้าใส #ครีมผิวขาว #หน้าขาว #หน้าขาวเร่งดาว #หน้าใส #ตัวช่วยบำรุงผิว #ผิวขาว #ตัวบำรุงผิว #ช่วยบำรุงผิวขาว #ขาวปลอดภัย #CC #BB #DD #ครีม #โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส #โลชั่นบำรุงผิวที่ขาวไวที่สุด #โลชั่นผิวขาว #รีวิวโลชั่นขาวไว #รีวิวโลชั่นพันทิป #รีวิวโลชั่นFacebook #โลชั่นขายดี #รีวิวโลชั่นขายดี #รีวิวโลชั่นขาวปลอดภัย #โลชั่นขาวปลอดภัย #รีวิวโลชั่น #สบู่แอปเปิ้ลสเต็มเซลล์[video]U2zpIDqbHCc[/video]
10
บริการให้เช่ารถแบคโฮ pc30,60,120,130 ให้เช่ารถแบคโฮ pc 60
รับจ้างขนขยะ เศษวัสดุก่อสร้าง รับเคลียร์ริ่งพื้นที่ ขุดฟุตติ้ง
วางบ่อบำบัด ถังแซท กดตอกเสาเข็ม เป็นต้น
สอบถามโทร : 084-899-0435 ปั๊ม, 084-916-7823 พร
ID Line คุณปั้ม : 0848990435 ID Line คุณพร : trang2529

Website : http://www.โชคกรวิชญ์.com
หน้า: [1] 2 3 ... 10